CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Hỗ Trợ > Nội qui trao đổi cơ hội

Kính chào Quý thành viên của KieubaoViet,

Quý thành viên đang truy cập vào một không gian lành mạnh và bổ ích dành cho cộng đồng người Việt Nam, nơi mà người Việt có thể tìm kiếm, tham khảo và tự đăng các cơ hội hợp tác ở tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội diễn ra trong và ngoài nước.

Nhằm mục đích vận hành hiệu quả theo quy định của pháp luật Việt Nam, Quý thành viên khi tham gia trao đổi cơ hội cần phải tuân thủ những quy định sau:

  1. Nghiêm cấm nội dung mang tính chính trị, sắc tộc, tôn giáo, đồi trụy, tục tỉu, giật gân, quảng cáo sản phẩm, quảng cáo website, bán hàng quốc cấm, bán hàng đa cấp.
  2. Ban quản trị điều chỉnh và chọn đăng những cơ hội hợp lệ, đầy đủ các thông tin về tên người đăng, tiêu đề, email và số điện thoại liên lạc, nội dung chi tiết.
  3. Sử dụng tiếng Việt có dấu hoặc tiếng Anh để đăng cơ hội. Không sử dụng ký tự lạ, cỡ chữ to, nhiều màu sắc rối mắt.
  4. Mỗi thành viên trong 1 ngày được đăng 1 cơ hội mới có nội dung khác với các cơ hội đã đăng. Cơ hội được chọn đăng sẽ tồn tại trong vòng 1 tuần.
  5. Các thành viên trao đổi cơ hội phải tự chịu trách nhiệm về tính hợp pháp và xác thực của thông tin mà mình đăng tải. KieubaoViet không chịu trách nhiệm về nội dung đăng tải của các thành viên.

Cám ơn quý thành viên đã đọc những quy định trên. Nếu chấp thuận, hãy đánh dấu vào ô “Đồng ý” và chọn “Cơ hội ở Việt Nam” hoặc “Cơ hội ở nước ngoài” để tiếp tục. 

Kính chúc sức khỏe và thành công!

long cong nghiep