CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
THAM DỰ LỄ THẢ CÁ CHÉP XUÂN 2017 CÙNG CHỦ TỊCH NƯỚC VÀ LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ


15g00 chiều 20/01/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang, lãnh đạo Thành phố Hồ Chí Minh và đoàn kiều bào tiêu biểu đến Dâng hương và  tham gia Lễ thả cá chép theo phong tục truyền thống tại Bảo tàng Hồ Chí Minh (Quận 4, TP.HCM).


Tiếp đó, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng lãnh đạo Trung ương và lãnh đạo  TP.HCM có buổi nói chuyện thân mật với các kiều bào, Nhân dịp Năm mới 2017 và chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu, Chủ tịch nước gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các kiều bào, cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Người đứng đầu Nhà nước tin tưởng vào sự đồng lòng, ủng hộ và giúp sức của kiều bào trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

Trong dịp này, tập thể lãnh đạo Kiều Bào Việt vinh dự được tham gia công tác tổ chức phục vụ chương trình hoạt động Xuân Quê Hương và đươc cùng Chủ tịch nước Trần Đại Quang và các lãnh đạo cao nhất của thành phố Hồ Chí Minh tham dự nghi thức thả cá chép truyền thống trên sông Sài Gòn.

Lần lượt Chủ tịch nước Trần Đại Quang cùng phu nhân  (hình 1);


Bí thư Thành uỷ TP.HCM Đinh La Thăng cùng phu nhân (hình 2);


Chủ tịch Hôi đồng nhân dân TP.HCM Nguyễn Thị Quyết Tâm, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân TP.HCM Nguyễn Thành Phong (hình 3);

 

Chủ nhiệm Văn phòng Chủ tich nước Đào Việt Trung; Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP.HCM Lê Thanh Liêm,... tiến hành thả cá chép theo phong tục truyền thống trong ngày tiễn ông Táo về trời. Các kiều bào bày tỏ niềm vui hân hoan  khi được gặp gỡ giao lưu cùng các vị lãnh đạo cao cấp của Việt Nam đồng thời mong muốn góp phần nhỏ bé của mình xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh. (hình 4)./.
KBV
 


long cong nghiep