CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Kiều Bào Việt tham dự Hội thi ẩm thực “Món ngon đất Việt”

Ngày 27 tháng 5 năm 2016, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi tài khéo tay “Món ngon đất Việt”, đây là một trong các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài Thành phố Hồ Chí Minh (08/6/1981 – 08/6/2016). Các đội tham gia dự thi là cán bộ công chức, người lao động của Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài (Kiều Bào Việt), cán bộ làm công tác kiều bào tại các quận, huyện và một số kiều bào Đức, Mỹ, Úc, Kampuchia, Lào,…đang có mặt tại TP. Hồ Chí Minh. 

Hội thi là sân chơi để kiều bào và những người làm công tác kiều bào gặp gỡ, giao lưu, trổ tài khéo tay chế biến những món ngon của dân tộc Việt Nam.

Tham dự Hội thi, các thành viên của đội Kiều Bào Việt đã thực hiện và giới thiệu các món ngon của các miền đất nước và được trao giải khuyến khích. Ban Giám khảo và mọi người tham gia đã ấn tượng với không gian bày trí món ăn bằng mây tre lá mang tính sáng tạo, đậm đà bán sắc dân tộc của đội Kiều Bào Việt.

Hình 1:  Đội thi nấu ăn của Kiều Bào Việt

 

Hình 2: phần món ăn dự thi của đội Kiều Bào Việt 

 

long cong nghiep