Sổ tay pháp luật dành cho Việt Kiều 2015", là tài liệu tập hợp các chính sách, thủ tục hành chính, quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam có liên quan đến kiều bào, đã được nhóm biên soạn là những chuyên gia pháp lý, cán bộ nhiều năm chuyên trách công tác kiều bào tập hợp, chọn lọc, biên tập công phu.– Kieu Bao Viet" />
CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
SỔ TAY PHÁP LUẬT DÀNH CHO VIỆT KIỀU 2015

Kính thưa quý khách.

Trước hết, Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm)  xin trân trọng gửi tới quý khách lời cám ơn chân thành bởi sự ủng hộ của quý khách đã sử dụng các dịch vụ của Trung tâm trong thời gian qua.

Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài - được thành lập theo Quyết định số 4253/QĐ-UB-VX ngày 15 tháng 12 năm 1994 của Ủy ban nhân dân TP. Hồ Chí Minh - là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM.

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm trong công tác người Việt Nam ở nước ngoài, Trung tâm nhận thấy những thành công đạt được ngày hôm nay không chỉ ở việc nỗ lực cải tiến dịch vụ mà điều quý báu nhất Trung tâm có được chính là sự tin tưởng, đồng tình và ủng hộ của quý khách.

Để bày tỏ lòng biết ơn sự ủng hộ của quý khách, Trung tâm xin giới thiệu đến quý khách: “Sổ tay pháp luật dành cho Việt Kiều 2015”, được biên soạn, thiết kế bởi nhóm tác giả:

-          Lê Xuân Minh - Luật gia – Báo cáo viên pháp luật TP.HCM

-          Trần Trung Kiên - Cao học luật

-          Lê Hà Nhật

 “Sổ tay pháp luật dành cho Việt Kiều 2015”, là tài liệu tập hợp các chính sách, thủ tục hành chính, quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam có liên quan đến kiều bào, đã được nhóm biên soạn là những chuyên gia pháp lý, cán bộ nhiều năm chuyên trách công tác kiều bào tập hợp, chọn lọc, biên tập công phu.

Được sự đồng ý của nhóm tác giả biên soạn, Trung tâm xin gửi tặng quý khách phiên bản điện tử toàn bộ nội dung  “Sổ tay pháp luật dành cho Việt Kiều 2015”. Qua Cẩm nang này, quý khách có thể tham khảo, tìm hiểu một các cơ bản những chính sách, quy định pháp luật hiện hành của Việt Nam dành cho kiều bào.

Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài rất mong nhận được sự đánh giá, phản hồi của quý khách về các dịch vụ mà quý khách đã sử dụng tại Trung tâm. Chúng tôi luôn đánh giá cao những ý kiến đóng góp của quý khách và coi đây là những thông tin quý báu để khắc phục và nâng cao chất lượng phục vụ, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Sự hài lòng, tin tưởng của quý khách chính là thành công của Trung tâm chúng tôi.

Trân trọng./.

Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài

 
Nội dung sổ tay:

 SỔ TAY PHÁP LUẬT DÀNH CHO VIỆT KIỀU 2015(.DOC)

 

long cong nghiep