CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
ĐẢY MẠNH DỊCH VỤ GIÚP VIỆT KIỀU XIN CẤP GIẤY XÁC NHẬN LÀ NGƯỜI CÓ GỐC VIỆT NAM

Cấp Giấy xác nhận là người có gốc Việt Nam.

Người có gốc Việt Nam là người Việt Nam (hiện định cư ở nước ngoài), đã từng có quốc tịch Việt Nam mà khi sinh ra quốc tịch Việt Nam của họ được xác định theo nguyên tắc huyết thống và con, cháu của họ đang cư trú, sinh sống lâu dài ở nước ngoài.

Xác nhận là người có gốc Việt Nam là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp Giấy xác nhận cho một cá nhân, xác định người đó là người có gốc Việt Nam.

Việc xác nhận là người có gốc Việt Nam chỉ áp dụng đối với người đang sử dụng hộ chiếu nước ngoài. Đối với những người còn mang hộ chiếu còn giá trị sử dụng của Việt Nam thì không cần xác nhận có gốc Việt Nam.

Lợi ích của việc được cấp  Giấy xác nhận gốc Việt Nam:

Hiện nay, theo quy định của Luật Nhà ở, người Việt Nam định cư ở nước ngoài được phép sở hữu nhà ở (nhà ở riêng lẻ, căn hộ chung cư, đất nền dự án), không bị giới hạn về số lượng sở hữu.

Giấy xác nhận là người có gốc Việt Nam là căn cứ để chứng minh một người mang quốc tịch nước ngoài được sở hữu nhà ở (nhà ở riêng lẻ, căn hộ chung cư, đất nền dự án) tại bất kỳ tỉnh, thành phố  nào trên lãnh thổ Việt Nam theo quy định của Luật Nhà ở với tư cách là người Việt Nam định cư ở nước ngoài.

 

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trên 20 năm, là đơn vị chuyên thực hiện các dịch vụ hỗ trợ người Việt Nam ở nước ngoài, Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài TP. HCM nhận tư vấn, thực hiện dịch vụ xin cấp Giấy xác nhận là người có gốc Việt Nam, với phương châm đem đến sự tiện lợi và nhanh chóng nhất cho khách hàng, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng đang có nhu cầu được cấp Giấy xác nhận là người có gốc Việt Nam.

 

Mọi chi tiết, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài TP. HCM

Địa chỉ: 147 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại:  08.62723433  -       0932.128.576 (Anh Nhật)

Email:        contact@kieubaoviet.vn         ttdvht.ubnvnn@tphcm.gov.vn   

         Website:     www.kieubaoviet.vn               www.ttdvht-ubnvnn.com.vn

long cong nghiep