CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Dịch vụ > Miễn visa
Hướng dẫn thủ tục Miễn thị thực (visa) Việt Nam
  • Hồ sơ gồm:
  1. Tờ khai đề nghị cấp Giấy miễn thị thực [Tải đơn]
  2. Bản chính Hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy tờ có giá trị thay thế hộ chiếu của nước ngoài còn hạn sử dụng trên 1 năm và có thị thực còn giá trị
  3. Giấy bảo lãnh [Tải đơn] kèm bản sao y có chứng thực CMND và hộ khẩu của người bảo lãnh
  4. Bản chính một trong các giấy tờ sau:
      • Giấy khai sinh
      • Giấy kết hôn với công dân Việt Nam
      • Giấy nhận nuôi con nuôi
      • Quyết định cho trở lại/thôi quốc tịch Việt Nam
      • Giấy xác nhận mất quốc tịch Việt Nam
      • Hộ chiếu Việt Nam
      • Giấy Giấy chứng minh nhân dân đã hết giá trị
      • Sổ hộ khẩu
      • Thẻ cử tri
      • Thẻ căn cước
      • Sổ thông hành...
  5. 2 hình 4x6 chụp phông nền trắng, mặt nhìn thẳng, đầu để trần, không đeo kính màu

Ghi chú:

  • Nộp kèm bản dịch tiếng Việt Nam có hợp pháp hóa lãnh sự Giấy khai sinh, Giấy kết hôn nếu là giấy tờ của nước ngoài.
  • Trường hợp giấy tờ ở mục số 4 và passport đang sử dụng có họ tên, ngày tháng năm sinh khác nhau thì phải có giấy tờ chứng minh 2 tên là 1 người. (kèm bản dịch có hợp pháp hóa lãnh sự nếu là giấy tờ của nước ngoài).


  • Số lượng hồ sơ: 01 bộ


  • Thời gian trả kết quả: 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ.
Liên hệ
[84-8] 38 22 44 33 contact@kieubaoviet.vn
long cong nghiep