CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Dịch vụ > Đăng ký kết hôn
Hướng dẫn thủ tục Đăng ký kết hôn có yếu tố nước ngoài
  •  Hồ sơ gồm: 
  1. Tờ khai đăng ký kết hôn theo mẫu có chữ ký và dán ảnh của hai bên nam, nữ [Tải tờ khai]
  2. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của mỗi bên được cấp chưa quá 06 tháng, xác nhận cả hai bên chưa có vợ hoặc chồng
  3. Giấy xác nhận về sức khỏe tâm thần của tổ chức y tế có thẩm quyền của Việt Nam hoặc nước ngoài cấp chưa quá 06 tháng
  4. Bản sao y có chứng thực: 

-   Giấy chứng minh nhân dân (đối với công dân Việt Nam ở trong nước) 

-   Hộ chiếu hoặc giấy tờ thay thế hộ chiếu (đối với người nước ngoài hoặc công dân Việt Nam định cư ở nước ngoài) 

  1. Bản sao y có chứng thực: 

-   Sổ hộ khẩu hoặc giấy chứng nhận nhân khẩu tập thể hoặc giấy xác nhận đăng ký tạm trú có thời hạn (đối với công dân Việt Nam ở trong nước) 

-    Thẻ thường trú hoặc thẻ tạm trú hoặc giấy xác nhận tạm trú (đối với người nước ngoài ở Việt Nam)

 Ghi chú:

    • Đối với công dân có quốc tịch Pháp ngoài xác nhận hiện tại không có vợ hoặc không có chồng còn phải được Tổng lãnh sự quán Pháp tại TPHCM cấp Giấy chứng nhận khả năng kết hôn
    •  Địa chỉ khám sức khỏe tâm thần tại TPHCM: Trung tâm sức khỏe tâm thần số 192 đường Bến Hàm Tử, P.1, Q.5 hoặc Bệnh viện Chợ Rẫy số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q.5 
 
  • Số lượng hồ sơ: 02 bộ

 

  • Thời gian trả kết quả: 60 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ

 

Liên hệ
[84-8] 38 22 44 33 contact@kieubaoviet.vn
long cong nghiep