CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
CIGOS 2010 - Hội thảo thiết thực và thú vị

Tháng 6-2011, dưới sự chỉ đạo của Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM, TTDV đã trở thành chiếc cầu nối giúp mạng lưới các nhà khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp và Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp giới thiệu và mời Thành phố Hồ Chí Minh tham dự hội thảo Nhà cao tầng và công trình ngầm- CIGOS 2010.

Xem chi tiet
Tự hào nghìn năm văn hiến - nghìn năm Thăng Long

Hòa trong không khí cả nước đang hướng về đại lễ, ông Lê Xuân Minh, Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM đã cùng các kiều bào tiêu biểu của TP HCM về dự Đại lễ kỉ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội.

Xem chi tiet
Đại hội lần thứ 12 của Hội người Việt Nam tại Pháp

Đại hội lần thứ 12 của Hội người Việt Nam tại Pháp được tổ chức ngày 10/4/2010 đã thành công tốt đẹp với sự hiện diện của các quan chức đến Việt Nam, đại diện Hội người Việt Nam tại Bỉ và một số hội đoàn cùng đông đảo bà con người Việt trên toàn nước Pháp.

Xem chi tiet
Măng Đen - Đà Lạt thứ hai

Ngày 07 tháng 4 năm 2009, ông Phan Thám, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM và ông Lê Xuân Minh, Quyền Giám đốc Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài  đã đến thăm huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Xem chi tiet
long cong nghiep