CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Mang lại dịch vụ tốt nhất cho người Việt Nam di cư quốc tế

Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM (KieubaoViet) phối hợp cùng IOM mang lại dịch vụ tốt nhất cho người Việt Nam di cư quốc tế.

Xem chi tiet
Đơn vị tập thể lao động xuất sắc 2010

Hơn một năm chuyển đổi sang mô hình (tự đảm bảo chi phí hoạt động theo Nghị định 43/2006/NĐ-CP, Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài (TTDV) đã đạt được một số thành tích nhất định. Phát huy những kết quả đạt được, TTDV sẽ tiếp tục đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động và mở rộng nhiều loại hình dịch vụ.

Xem chi tiet
Vui họp mặt kiều bào mừng xuân Tân Mão 2011

Trong tâm thức người Việt Nam, Tết luôn là dịp để mọi người cùng sum vầy bên nhau. Trong bữa cơm đoàn tụ chiều cuối năm, ai nấy cũng đều có tâm trạng vừa bâng khuâng nhớ những kỉ niệm đã qua vừa nôn nao chờ đợi những ngày mới tốt lành.

Xem chi tiet
70 kiều bào tham quan các công trình trọng điểm của TPHCM

Sáng 21-1-2011, Ủy ban Về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM đã tổ chức cho 70 kiều bào các nước tham quan các công trình trọng điểm của Thành phố  như cầu Sài Gòn, xa lộ Hà Nội, cầu Phú Mỹ, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Khu liên hiệp xử lý chất thải Đa Phước, đại lộ Đông Tây, hầm Thủ Thiêm.

Xem chi tiet
Tình quê hương trên đất khách

Dù đã đi nước ngoài thật nhiều lần, nhưng ông Lê Xuân Minh luôn cảm thấy Pháp khác với những nơi khác, bởi ở nơi đây có những người bạn giàu tình cảm.

Xem chi tiet
long cong nghiep