CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Kết nối trí thức kiều bào bảo vệ chủ quyền Tổ quốc

Trích bài phỏng vấn ông Phan Thám, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM, do Minh Cường thực hiện đăng trên trang 4 báo Pháp Luật TPHCM số 150 ngày 8/6/2011.

Xem chi tiet
Hướng hợp tác với Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ - chi nhánh Jakarta

Trung tâm Dịch vụ & Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM (KieubaoViet) và hướng hợp tác với Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ - chi nhánh Jakarta.

Xem chi tiet
Mang lại dịch vụ tốt nhất cho người Việt Nam di cư quốc tế

Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM (KieubaoViet) phối hợp cùng IOM mang lại dịch vụ tốt nhất cho người Việt Nam di cư quốc tế.

Xem chi tiet
Đơn vị tập thể lao động xuất sắc 2010

Hơn một năm chuyển đổi sang mô hình (tự đảm bảo chi phí hoạt động theo Nghị định 43/2006/NĐ-CP, Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài (TTDV) đã đạt được một số thành tích nhất định. Phát huy những kết quả đạt được, TTDV sẽ tiếp tục đa dạng hóa các lĩnh vực hoạt động và mở rộng nhiều loại hình dịch vụ.

Xem chi tiet
Vui họp mặt kiều bào mừng xuân Tân Mão 2011

Trong tâm thức người Việt Nam, Tết luôn là dịp để mọi người cùng sum vầy bên nhau. Trong bữa cơm đoàn tụ chiều cuối năm, ai nấy cũng đều có tâm trạng vừa bâng khuâng nhớ những kỉ niệm đã qua vừa nôn nao chờ đợi những ngày mới tốt lành.

Xem chi tiet
long cong nghiep