CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Quỹ Đồng Hành đến thăm chi nhánh mới của Kiều Bào Việt

Bạn Đỗ Quỳnh Trang, đại diện của Quỹ Đồng hành tại TP HCM đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài (KieubaoViet) có chi nhánh mới tại 159 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP HCM.

Xem chi tiet
Nhiều cơ hội kết nối trí thức Việt kiều với quê hương

Tiền thân của Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp (được khởi nguồn từ Mạng lưới các nhà khoa học chuyên gia Việt Nam tại Pháp (RSE) và một số cựu thành viên lãnh đạo ưu tú của Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp) đã có mối liên hệ thân thiết với KieubaoViet.

Xem chi tiet
Ngày hội thông tin du học Pháp – Từ góc nhìn của những người trong cuôc

Như thường niên, hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) phối hợp cùng Đại sứ quán Pháp và Hội cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp (UAVF), Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức “Diễn đàn du học Pháp” vào đầu tháng 8 hàng năm.

Xem chi tiet
Kết nối trí thức kiều bào bảo vệ chủ quyền Tổ quốc

Trích bài phỏng vấn ông Phan Thám, Chủ nhiệm Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM, do Minh Cường thực hiện đăng trên trang 4 báo Pháp Luật TPHCM số 150 ngày 8/6/2011.

Xem chi tiet
Hướng hợp tác với Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ - chi nhánh Jakarta

Trung tâm Dịch vụ & Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM (KieubaoViet) và hướng hợp tác với Thư viện Quốc hội Hoa Kỳ - chi nhánh Jakarta.

Xem chi tiet
long cong nghiep