CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Chương trình Gặp gỡ Doanh nhân Việt Nam trong và ngoài nước tại Hà Nội

Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao chủ trì, phối hợp cùng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) tổ chức Chương trình Gặp gỡ doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và doanh nhân trong nước.

Xem chi tiet
Tiếp Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Battambang, Campuchia

Ngày 17-8-2011, ông Bùi Duy Hải, Tổng Lãnh sự nước CHXHCN Việt Nam tại Battambang, Campuchia đã đến thăm và làm việc với lãnh đạo Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TPHCM.

Xem chi tiet
Quỹ Đồng Hành đến thăm chi nhánh mới của Kiều Bào Việt

Bạn Đỗ Quỳnh Trang, đại diện của Quỹ Đồng hành tại TP HCM đã đến thăm và chúc mừng Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài (KieubaoViet) có chi nhánh mới tại 159 Lý Tự Trọng, Quận 1, TP HCM.

Xem chi tiet
Nhiều cơ hội kết nối trí thức Việt kiều với quê hương

Tiền thân của Hội khoa học và chuyên gia Việt Nam tại Pháp (được khởi nguồn từ Mạng lưới các nhà khoa học chuyên gia Việt Nam tại Pháp (RSE) và một số cựu thành viên lãnh đạo ưu tú của Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp) đã có mối liên hệ thân thiết với KieubaoViet.

Xem chi tiet
Ngày hội thông tin du học Pháp – Từ góc nhìn của những người trong cuôc

Như thường niên, hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) phối hợp cùng Đại sứ quán Pháp và Hội cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp (UAVF), Trung Ương Hội sinh viên Việt Nam tổ chức “Diễn đàn du học Pháp” vào đầu tháng 8 hàng năm.

Xem chi tiet
long cong nghiep