CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Ấn tượng chuyến đi Malaysia

Với kỳ vọng góp phần thư giãn sau một năm làm việc vất vả, Kiều Bào Việt định kỳ tổ chức các đoàn cho nhân viên của mình và mời một số cán bộ công chức Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tham quan, tìm hiểu đất nước, con người các nước Đông - Tây.

Xem chi tiet
Tiếp tục vun đắp tình hữu nghị AREBCO và Kiều Bào Việt

Nhận lời mời của bà Jeanne Huỳnh, Chủ tịch Hội Người về hưu & tự nguyện hợp tác phát triển an sinh tại Pháp (AREBCO), ông Lê Xuân Minh, Giám đốc Kiều Bào Việtđã dự buổi lễ trao học bổng của hội ngày 23-10-2011 tại TPHCM.

Xem chi tiet
Ấm tình đồng hương giữa vương quốc sương mù

Nhận lời mời của trường Magna Carta College, Ofxord, Anh quốc; Kiều Bào Việt đã đến thăm và làm việc với Giáo sư David Faulkner, Hiệu trưởng, và ông Syed Gilani, Trưởng phòng Đối ngoại  về việc hợp tác giới thiệu sinh viên Việt Nam.

Xem chi tiet
Nhân sự Kiều Bào Việt học thạc sĩ luật ở Học viện Luật Quốc tế The Hague

Vừa qua, cô Nguyễn Vũ Phương Vi - phó phòng Quan hệ Quốc tế của Kiều Bào Việt - đã đến Hà Lan chính thức bắt đầu chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Luật Châu âu tại Trường Đại học khoa học ứng dụng The Hague.

Xem chi tiet
Phát huy sức mạnh lực lượng trí thức người Việt Nam ở nước ngoài – Hội thảo CSR tại TP.HCM

Phát huy sức mạnh của lực lượng trí thức người Việt Nam ở nước ngoài vì lợi ích quê hương là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Kiều Bào Việt.

Xem chi tiet
long cong nghiep