CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Xuân Quê hương 2012 - Ấm lòng những người con xa quê

Nhận lời mời của Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao, Kiều Bào Việt đã tham dự chương trình Xuân Quê Hương 2012 - Rồng thiêng hội tụ diễn ra vào tối ngày 15/01/2012 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội với sự tham dự của hơn 1.000 bà con kiều bào từ khắp nơi trên thế giới về quê đón Tết Nhâm Thìn.

Xem chi tiet
Nhiều doanh nghiệp điện ảnh trong nước mong muốn hợp tác với kiều bào

Trong các buổi gặp gỡ tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17, tổ chức tại thành phố biển Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, nhiều công ty điện ảnh mong muốn kêu gọi kiều bào đầu tư, liên doanh, hợp tác trong lĩnh vực điện ảnh.

Xem chi tiet
Chuỗi hoạt động TP.HCM chào đón kiều bào Xuân Nhâm Thìn

Nằm trong chuỗi hoạt động đón Tết Nhâm Thìn 2012, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã có kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động dành cho kiều bào trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiet
Đề nghị cho phép nhà đầu tư người Việt Nam ở nước ngoài được đăng ký kinh doanh như người trong nước

Nhận lời mời của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Xuân Minh - Giám đốc Kiều Bào Việt đã đến dự và phát biểu tham luận đề nghị cơ quan chức năng cho phép nhà đầu tư người Việt Nam ở nước ngoài dược đăng ký kinh doanh như người trong nước tại Hội nghị.

Xem chi tiet
Hội nghị lãnh đạo các tổ chức người Việt Nam ở nước ngoài

Nhận lời mời của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao, Kiều Bào Việt đã tham dự Hội nghị lãnh đạo các tổ chức người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức tại Đà Lạt.

Xem chi tiet
long cong nghiep