CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Đề nghị cho phép nhà đầu tư người Việt Nam ở nước ngoài được đăng ký kinh doanh như người trong nước

Nhận lời mời của Sở Kế hoạch Đầu tư thành phố Hồ Chí Minh, ông Lê Xuân Minh - Giám đốc Kiều Bào Việt đã đến dự và phát biểu tham luận đề nghị cơ quan chức năng cho phép nhà đầu tư người Việt Nam ở nước ngoài dược đăng ký kinh doanh như người trong nước tại Hội nghị.

Xem chi tiet
Hội nghị lãnh đạo các tổ chức người Việt Nam ở nước ngoài

Nhận lời mời của Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao, Kiều Bào Việt đã tham dự Hội nghị lãnh đạo các tổ chức người Việt Nam ở nước ngoài tổ chức tại Đà Lạt.

Xem chi tiet
Ấn tượng chuyến đi Malaysia

Với kỳ vọng góp phần thư giãn sau một năm làm việc vất vả, Kiều Bào Việt định kỳ tổ chức các đoàn cho nhân viên của mình và mời một số cán bộ công chức Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM tham quan, tìm hiểu đất nước, con người các nước Đông - Tây.

Xem chi tiet
Tiếp tục vun đắp tình hữu nghị AREBCO và Kiều Bào Việt

Nhận lời mời của bà Jeanne Huỳnh, Chủ tịch Hội Người về hưu & tự nguyện hợp tác phát triển an sinh tại Pháp (AREBCO), ông Lê Xuân Minh, Giám đốc Kiều Bào Việtđã dự buổi lễ trao học bổng của hội ngày 23-10-2011 tại TPHCM.

Xem chi tiet
Ấm tình đồng hương giữa vương quốc sương mù

Nhận lời mời của trường Magna Carta College, Ofxord, Anh quốc; Kiều Bào Việt đã đến thăm và làm việc với Giáo sư David Faulkner, Hiệu trưởng, và ông Syed Gilani, Trưởng phòng Đối ngoại  về việc hợp tác giới thiệu sinh viên Việt Nam.

Xem chi tiet
long cong nghiep