CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Hoạt động sinh hoạt của sinh viên Việt Nam tại Portsmouth, Anh Quốc

Trong khuôn khổ hoạt động do Hội Sinh viên trường Đại học Portsmouth tổ chức, Hội Sinh viên Việt Nam tại Portsmouth đã tham gia ngày hội One world travel day - 1 ngày vòng quanh thế giớiĐây là dịp khuyến khích sinh viên quốc tế đang theo học tại trường tham gia giới thiệu những nét đặc trưng văn hoá, truyền thống của mỗi dân tộc.

Xem chi tiet
Kiều Bào Việt được UBND TP.HCM công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc năm 2011”

“Tập thể lao động xuất sắc” là danh hiệu thi đua hàng năm do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh công nhận, cấp cho các tập thể tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.

Xem chi tiet
Kiều Bào Việt – cầu nối tới vùng đất thiêng Sri Lanka

Sri Lanka là một thị trường giàu tiềm năng về du lịch, hành hương, khai thác- chế biến thủy hải sản và nổi tiếng về sản xuất và xuất khẩu trà, cao su, dừa,…

Xem chi tiet
Kiều Bào Việt tham gia tiếp Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM

Trong tuần đầu tháng 02/2012, cùng với các lãnh đạo Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM, ông Lê Xuân Minh - Giám đốc Trung tâm Kiều Bào Việt đã tham gia tiếp ông Fabrice Mauriès, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM.

Xem chi tiet
Phụ trách IT của Kiều Bào Việt nhận học bổng cao học Endeavor (Úc)

Viết Cường đã nhận được học bổng toàn phần Endeavor  Postgraduate Award, một trong những học bổng hàng đầu của chính phủ Úc. Khóa học thạc sĩ chuyên ngành IT được tổ chức từ  tháng 2/2012 đến 6/2013 tại trường Đại học Monash, bang Victoria.

Xem chi tiet
long cong nghiep