CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Kiều Bào Việt tham gia tiếp Tổng lãnh sự Pháp tại TP.HCM

Trong tuần đầu tháng 02/2012, cùng với các lãnh đạo Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM, ông Lê Xuân Minh - Giám đốc Trung tâm Kiều Bào Việt đã tham gia tiếp ông Fabrice Mauriès, Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM.

Xem chi tiet
Phụ trách IT của Kiều Bào Việt nhận học bổng cao học Endeavor (Úc)

Viết Cường đã nhận được học bổng toàn phần Endeavor  Postgraduate Award, một trong những học bổng hàng đầu của chính phủ Úc. Khóa học thạc sĩ chuyên ngành IT được tổ chức từ  tháng 2/2012 đến 6/2013 tại trường Đại học Monash, bang Victoria.

Xem chi tiet
Xuân Quê hương 2012 - Ấm lòng những người con xa quê

Nhận lời mời của Ủy ban nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài - Bộ Ngoại giao, Kiều Bào Việt đã tham dự chương trình Xuân Quê Hương 2012 - Rồng thiêng hội tụ diễn ra vào tối ngày 15/01/2012 tại quảng trường Ba Đình, Hà Nội với sự tham dự của hơn 1.000 bà con kiều bào từ khắp nơi trên thế giới về quê đón Tết Nhâm Thìn.

Xem chi tiet
Nhiều doanh nghiệp điện ảnh trong nước mong muốn hợp tác với kiều bào

Trong các buổi gặp gỡ tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17, tổ chức tại thành phố biển Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên, nhiều công ty điện ảnh mong muốn kêu gọi kiều bào đầu tư, liên doanh, hợp tác trong lĩnh vực điện ảnh.

Xem chi tiet
Chuỗi hoạt động TP.HCM chào đón kiều bào Xuân Nhâm Thìn

Nằm trong chuỗi hoạt động đón Tết Nhâm Thìn 2012, Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã có kế hoạch tổ chức nhiều hoạt động dành cho kiều bào trên địa bàn thành phố.

Xem chi tiet
long cong nghiep