CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Người Việt tại Angola rất được lòng người bản xứ

Cộng đồng người Việt tại Angola hình thành cách đây đã khoảng hơn nửa thế kỉ trong chương trình trao đổi chuyên gia của Việt Nam và Angola. Hiện nay, đã có hơn mười ngàn người Việt Nam đang làm ăn và sinh sống tại Cộng hòa  Angola.

Xem chi tiet
Tản mạn chuyến đi thăm khám chữa bệnh cho kiều bào gặp khó khăn tại Campuchia

Vừa qua, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM (UB về NVNONN TP HCM) đã tổ chức đoàn sang Campuchia thăm, tặng quà và khám bệnh cho hơn 700 kiều bào và người dân có hoàn cảnh khó khăn  tại 2 huyện Chi Kraeng- tỉnh Siêm Riệp và huyện Aek Phnum, tỉnh Battambang, Campuchia. 

Xem chi tiet
Hoạt động sinh hoạt của sinh viên Việt Nam tại Portsmouth, Anh Quốc

Trong khuôn khổ hoạt động do Hội Sinh viên trường Đại học Portsmouth tổ chức, Hội Sinh viên Việt Nam tại Portsmouth đã tham gia ngày hội One world travel day - 1 ngày vòng quanh thế giớiĐây là dịp khuyến khích sinh viên quốc tế đang theo học tại trường tham gia giới thiệu những nét đặc trưng văn hoá, truyền thống của mỗi dân tộc.

Xem chi tiet
Kiều Bào Việt được UBND TP.HCM công nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc năm 2011”

“Tập thể lao động xuất sắc” là danh hiệu thi đua hàng năm do Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh công nhận, cấp cho các tập thể tiêu biểu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm.

Xem chi tiet
Kiều Bào Việt – cầu nối tới vùng đất thiêng Sri Lanka

Sri Lanka là một thị trường giàu tiềm năng về du lịch, hành hương, khai thác- chế biến thủy hải sản và nổi tiếng về sản xuất và xuất khẩu trà, cao su, dừa,…

Xem chi tiet
long cong nghiep