CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Những người con Việt xa xứ hướng về Trường Sa thân yêu

Đoàn công tác trong đó có gần 40 đại biểu kiều bào từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đã có dịp thăm, tặng quà, động viên những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo và nhân dân đang sinh sống ở quần đảo Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Xem chi tiet
Chúc mừng Hội người Việt Nam tại Mông Cổ

Là người đứng đầu Hội người Việt Nam tại Mông Cổ, anh Nguyễn Huy Tuấn luôn thể hiện vai trò là chiếc cầu nối giữa mọi người trong cộng đồng, giữa cộng đồng với nước sở tại. Ngoài vai trò là Chủ tịch Hội, anh Nguyễn Huy Tuấn còn là một doanh nhân chuyên đưa thực phẩm từ Việt Nam sang thị trường Mông Cổ tiêu thụ.

Xem chi tiet
Năm Rồng đi tìm hòn ngọc Ấn Độ Dương

Từ Sài Gòn, Bangkok, Ipoh (Malaysia), chúng tôi - 3 người tuổi Thìn gặp nhau trên chuyến bay Kuala Lumpur đến Colombo, thành phố lớn nhất đảo quốc Sri Lanka. Hòn ngọc lung linh trên Ấn Độ Dương thấm đẫm văn hóa Phật giáo lâu đời với những câu chuyện vương quốc Hindu cổ xưa đầy huyền bí.

Xem chi tiet
Người Việt tại Angola rất được lòng người bản xứ

Cộng đồng người Việt tại Angola hình thành cách đây đã khoảng hơn nửa thế kỉ trong chương trình trao đổi chuyên gia của Việt Nam và Angola. Hiện nay, đã có hơn mười ngàn người Việt Nam đang làm ăn và sinh sống tại Cộng hòa  Angola.

Xem chi tiet
Tản mạn chuyến đi thăm khám chữa bệnh cho kiều bào gặp khó khăn tại Campuchia

Vừa qua, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM (UB về NVNONN TP HCM) đã tổ chức đoàn sang Campuchia thăm, tặng quà và khám bệnh cho hơn 700 kiều bào và người dân có hoàn cảnh khó khăn  tại 2 huyện Chi Kraeng- tỉnh Siêm Riệp và huyện Aek Phnum, tỉnh Battambang, Campuchia. 

Xem chi tiet
long cong nghiep