CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Giám đốc Kiều Bào Việt tham gia Hội đồng bảo trợ Quỹ Hỗ trợ cộng đồng

Trung tuần tháng 4/2012, ông Lê Xuân Minh, Giám đốc Kiều Bào Việt đã nhận lời mời trở thành thành viên Hội đồng bảo trợ Quỹ Hỗ trợ, vận động cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài.

Xem chi tiet
Tin ảnh: Hành trình tới quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử có một đoàn kiều bào tiêu biểu từ khắp nơi trên thế giới đến thăm quần đảo Trường Sa. Chuyến đi là sợi chỉ đỏ thắt chặt thêm sự đồng cảm giữa những người con xa xứ với những người đang làm nhiệm vụ canh gác vùng trời, biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Xem chi tiet
Những người con Việt xa xứ hướng về Trường Sa thân yêu

Đoàn công tác trong đó có gần 40 đại biểu kiều bào từ hơn 20 quốc gia trên thế giới đã có dịp thăm, tặng quà, động viên những chiến sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo và nhân dân đang sinh sống ở quần đảo Trường Sa, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa.

Xem chi tiet
Chúc mừng Hội người Việt Nam tại Mông Cổ

Là người đứng đầu Hội người Việt Nam tại Mông Cổ, anh Nguyễn Huy Tuấn luôn thể hiện vai trò là chiếc cầu nối giữa mọi người trong cộng đồng, giữa cộng đồng với nước sở tại. Ngoài vai trò là Chủ tịch Hội, anh Nguyễn Huy Tuấn còn là một doanh nhân chuyên đưa thực phẩm từ Việt Nam sang thị trường Mông Cổ tiêu thụ.

Xem chi tiet
Năm Rồng đi tìm hòn ngọc Ấn Độ Dương

Từ Sài Gòn, Bangkok, Ipoh (Malaysia), chúng tôi - 3 người tuổi Thìn gặp nhau trên chuyến bay Kuala Lumpur đến Colombo, thành phố lớn nhất đảo quốc Sri Lanka. Hòn ngọc lung linh trên Ấn Độ Dương thấm đẫm văn hóa Phật giáo lâu đời với những câu chuyện vương quốc Hindu cổ xưa đầy huyền bí.

Xem chi tiet
long cong nghiep