CƠ HỘI Ở VIỆT NAM
CƠ HỘI Ở NƯỚC NGOÀI
Tin Tức > Hoạt động
Kiều Bào Việt nhận danh hiệu “Tập thể Lao động xuất sắc” năm 2012

Trung tâm Dịch vụ và Hợp tác với người Việt Nam ở nước ngoài (Kiều Bào Việt) đã được Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu thi đua “Tập thể lao động Xuất sắc năm 2012”.

Xem chi tiet
Kiều Bào Việt: “Kết nối một quê hương”

(KBV) – Kiều Bào Việt xin giới thiệu lại bài viết đã đăng trên Bản tin Xuân 2013 của Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP.HCM

Xem chi tiet
Dubai đỏ lửa


Kết thúc các chuyến đi Bắc Âu, và Nam Mỹ của từng người, anh Lê Xuân Minh, Giám đốc và chị Đỗ Lê Hồng Châu, trưởng phòng Quan hệ quốc tế Kiều Bào Việt đã có thời gian ngắn ngủi dừng chân tại Dubai, một trong các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) giữa tiết trời mùa hè rực lửa. 

Xem chi tiet
Kiều Bào Việt đồng hành cùng trại sinh

Vừa qua, Ủy ban về người Việt Nam ở nước ngoài TP HCM đã tổ chức thành công Trại hè Thanh thiếu niên kiều bào và tuổi trẻ TP HCM năm 2012.

Xem chi tiet
Kiều Bào Việt hỗ trợ Diễn đàn du học Pháp 2012

Diễn đàn du học Pháp 2012 do Campus France Vietnam, Hội Sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) và Hội Cựu du học sinh Việt Nam tại Pháp (UAFV) phối hợp tổ chức, mang lại một cái nhìn toàn cảnh về du học Pháp từ góc nhìn của các du học sinh Việt Nam đang học tập tại Pháp.

Xem chi tiet
long cong nghiep